mataas pa at 38 weeks

hi moms! 😀ANO PA PO KAYA GAWIN PARA BUMABA SI BABY BUKOD SA SQUATS AT LAKAD KAKA IE KO LANG KANINA SABI NI OB MATAAS PA RAW SYA NAGLALAKAD NAMAN AKO AT SQUATS 38 WEEKS KO RIN NGAYON.. TIA #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

8 Các câu trả lời

mommy 40 weeks naman po ang full term pwede pa hanggang 41. tiis muna unti. mas okay po pag full term si Baby. ☺️❤️

pag 1st baby daw po sabi ng OB ko umaabot ng 41-42 weeks. konting tiis pa po momsh. 🥰

stay active po mommy. God bless.

3y trước

thank you😊

more lakad po mami

👆👆👆

zumba for pregnant

??

pineapple po.