Milia (Baby Acne)

Hi mommies! ? 3 weeks old na si baby and hindi parin nawawala yung mga butilg nya sa mukha. Meron na sa noo, cheeks, and baba. ? Hindi rin muna sya binigyan ng pedia ng kahit ano since wala pang 1 mo si baby. Nabo-bother kasi ako ?

1 Trả lời

Cetaphil or physiogel momshie effective siya sa butlig at very mild lang ang formulation. Pwde nyo rin po pahiran ng breastmilk then air dry. Try nyo rin po yung sobrang breastmilk na hindi na puwede inumin ni baby tas halo nyo sa bath nya, no need for soap. Towel dry lang :) in 1-2 days mag lessen and mawawala na butlig ni baby.

5y trước

Direct po then wash or wipe lang after. Sobrang mild lang ni cetaphil pwede siyang gamitin ng walang banlawan.