Paninigas ng tyan

Hello momies..sino na po dito naka expirience ng parang naninigas yung tyan, hindi naman po masakit, feeling ko po mahangin yung tyan ko.. active naman po si baby..18 wks and 5 dys preg....ano po kaya possible reason nun? Salamat po sa mag share ng idea.

6 Các câu trả lời

Hi po. 😊 madalas ko po nararanasan iyan from 1st to 3rd trimester. Actually nabed rest ako nung 1st trimester ko dahil nagkaCramps o naninigas puson ko kahit di masakit may chance malaglagan daw ako kaya pinainom din ako ng mga pampakapit. baka din kasi mahirapan si baby rin sumisikip yung bahay bata. for me better consult yung OB niyo para malaman kung okay lang ba yang paninigas sa inyo. baka case to case basis din kasi. 😊 ingat lagi at wag magbuhat ng mabibigat. 😊

nkkaexperience na po ako nyan..normal LNG nmn daw po un gnyan.lalot nagalaw c baby or ng stretch..ntakot dn ako nun Una..now po 7mons na ako.nrrmdaman ko pdn yan

normal naman po ako dn nakaka experience ng paninigas ng tiyan pero pinapahinga ko lang po pag ganyan nawawala naman kusa

Same.. Pag ganyan hinihiga or pinapahinga ko nalang agad. Mention nyo nalang din po sa ob nyo para mapanatag kayo :)

Braxton hicks po. Normal

thank you po,🤗