Paninigas ng tyan

Normal po ba yung palaging naninigas yung tyan? Maya't maya naninigas pero hindi naman sya masakit. 34 weeks na po ako. Need help please.

7 Các câu trả lời

ang braxton hicks po sa puson sumasakit hindi sa tyan. Ipahinga mo yan kasi naiistress ka. hindi normal yan.

5y trước

Ahh okay sorry Doc. Hehehe

Naexperience ko yan dati sis. At ok lang naman dw sabi ni OB as long as wala naman discharge.

sa akin po pag nanigas tiyan at puson ko.. sabay na po nun ihi na ako.. lagi pong ganun.

5y trước

Same po hehe. 😊

naiexperience q rin yan lately, sabi ng ob normal ang painless contractions. . .

Braxton Hicks. That's normal. 😊

5y trước

Pero try mo e-search. Yung puson natin nag iinvade na sa whole tummy area natin esp malaki na si baby at 34 weeks. Ganyan din ako at your stage noon. Laging tumitigas tiyan ko pero hindi masakit. Parang labor.

yes normal..

Yes sis