Paninigas ng Tyan

Hello mga mommy! Naranasan nyo po yung paninigas ng tyan? 2nd Trimester na po ako 21 weeks pag naglalakad o nakatayo po ako naninigas tyan ko pero un part ng puson malambot and habang naninigas po tyan ko hindi naman sya masakit. Medyo madalas po eh.

1 Trả lời

Yes, it is common at this stage of your pregnancy. I'm afraid we can not do anything about it. To help ease pain, paracetamol is the medicine you can take or prescribe by your OB.