Paninigas ng tyan

Hello po pano po ba yung feeling ng paninigas ng tyan? Yun po ba yung kapag natusok si baby? Yung bumabakat ung paa ba o tuhod o siko? Ano po ba pakiramdam kapag naninigas ang tyan? 34weeks na po kasi ako pero ang nararamdaman ko lang is yung tumutusok yung kung anong parte ng katawan ni baby sa bandang taas ng tyan ko minsan naman sa tagiliran. #FTM

9 Các câu trả lời

yung parang nakahawak ka nang bola nang basketball. ganern. sobrang tigas na parang namamanhid kahit hawakan mo ibig sabihin nyan malapit nang lumabas si baby. padalas nang padalas yan.

Yung tipong tigas talaga ang tyan sis. Hindi tusok. As in pakiramdam mo masakit tyan mo kasi nga ninigas sya. Sign of lanbor yan. Ibig sabhn malapit kana manganak 🤗😘

4y trước

bkit aq madalas din. nanigas un tyan ko pero 25wiks and days plng aq mgalaw nmn c baby kya lng mdalas xa nninigaa

buong tummy po yung matigas hindi yung isang area lang na ginagalawan ni baby

Para kay may menstrual

same tayo mamsh

Mninigas po.

Up