Baby

Momiess. Share ko lang Ang baby ko 5days old pa lang kaya na tumagilid, sanay din sya matulog ng nakatagilid. Tapos ngayon mag1month na sya sa 13, pag hinihiga ko sya sa legs ko nakakaya na nya buhatin ulo nya

1 Trả lời

May mga baby po tlga na mbilis ang development, yung panganay ko po 2 months pa lang sya noon pero kaya nya ng dumapa mag isa and maaga din po sya nakatayo around 8 months

5y trước

Alalay na lang po lagi mommy make sure na di malilingat ang tingin pag gising sya