Hirap matulog si baby help

Sakit na ng likod ko. Ayaw ni baby matulog. Dati okay naman sya 😭 mula 6pm nahimbing na tulog nya ggising lang pag dedede tpos mga 5am na tlaga sya maggising ng bongga. Ngayon ang hirap. Naiige kang sya pag nakadapa. Pag hinihiga parang nallunod. Ayaw magpaburp. Haiii

2 Các câu trả lời

Hindi kaya kinakabag siya mii? kase sabi mo ayaw nya magpaburp... hindi rin kasi pwede na hindi mo siya ipaburp talagang mag aaccumulate yung air sa tummy nya.. try mo siya i-massage, gentle lang. search mo sa youtube massages for constipation and colic and importante pa rin mapaburp siya mii... tsaka pagpapatulugin mo na siya, make sure na dark na room nyo, na may dim lights para makalma din siya.

try niyo po iduyan