concern

mga mommies okay lang ba matulog ng nakatagilid? im 27 weeks preggy , feeling ko kase pag nakatagilid ako nadadaganan ko sya e minsan parang sinusundot nya ko pag nakatagilid ako , dun lang kase ako komportable matulog.

14 Các câu trả lời

Leftt side mamsh ang paghiga tas lagyan mo ng unan sa tyan mo pati sa pagitan ng paa mo.

Yes mamshie ☺️ mas okay pag left side ,mas dumaloy Nang maayos ang dugo

Mas mhihirapan ang baby kung nakatihaya ka. Tagilid mn tlga,left side.

Mas magalaw siya kung left side ang pagtagilid mo which is mgnda yun.

Yes po, best position is sleeping on the left side po.

ako din mas komportable kpag nka tagilid matulog pakaliwa.

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Left side lying nga po ang recommended pag nttlog

Yes mommy basta sa left ka lng nka tagilid..

oo sis pwede lang matulog na nakatagilid

It's ok momsh. Lef side dapat mas ok