..

Ilang months po makakaya ni baby buhatin yung ulo nya mag isa? 3months and 5days na po baby ko pero hindi nya pa masyado makaya buhatin ulo nya.

14 Các câu trả lời

Usually 4 months po kaya na ibalance ulo ng babies. Kaya na maglinga linga. Baby ko kasi naibabaling baling na niya ulo niya 1 -2 months pa lang siya. Malikot kasi ulo ng lo ko. Lagi ko lang siya tummy time para naeexercise din po yung ulo niya. Remember po iba iba ang progress ng babies. 😇

Dpat 3 months nabubuhat na nya.. ung baby ko din 3 months na bukas medyo di pa nya steady nabubuhat ung ulo nya.. pag tummy time kase ang tamad nyang iangat ung ulo nya tsaka tinutulugan din nya lagi.. ayaw din nya sa tummy time.. wala pang 5mins umiiyak na sya

ako 1 month nababangon nya na ulo nya tas nanlalaban na din sya pag binabalik ko sa dati ung ulo nya inaangat nya pden 😅 kaya nga ako nag search kung normal un , tska nkaka stand sya ng 5 seconds

Baby ko 3 months pa lang na bubuhat na niya ulo niya at kapag pinapastand ko sya ...steady na paa niya pinapadance dance ko sya .. Gustong gusto nmn ng baby q ...

Baby ko mga momsh 3weeks p lng nkakaya n nyang buhatin ulo nya hnggang ngaun nlalaban nya pa pg dinadapa ko ayaw nya kc ng dinadapa ko cya

2months po si baby ko binubuhat na nya ulo nya. Iba iba naman po ang baby. More tummy time and sya din naman po magkukusang mag angat sa ulo nya.

Tummy time lang mommy tapos mag print ka ng mga high contrast na pictures tapos lagay no sa harap nya pata maengganyo siyang iangat ang ulo nya.

Si baby ko po mag one month nabubuhat niya na saglit ulo niya.. nagyon two months na siya mejo steady na niyang mabuhat ulo niya

Hindi po ba magkukuba o magbaba Ang balikat paglaki ni baby dahil maagang naibabangon pero control na ni baby ulo nya

Sa lo ko 1 mos xa ng makaya na nya ulo nya.