Sumasakit tyan nya ( 3yrs Old bby boy)

Momies, and daddies concern ko lang ung baby ko kasi sumasakit raw tyan nya e. Wala naman syang kinain na d maganda . Binigyan kmi sa center ng Pampurga last week d ko pa pinaiinom saknya yun. Sabi nila kasi baka raw mabulati yung tyan kaya sumasakit. Sino na po na nakaranas na sumasakit tyan ng bata. Dinaing lang naman nya maya maya okay na sya. Salamat po. Ps : nakkaparanoid kasi e. Kahit dinaing lang nya knina lang raw masskit ngayon d naman. Tnx again

1 Trả lời

Assess mo muna sis. Minsan kasi kabag lang un den naiutot na nya kaya di na masakit.

4y trước

Thank u sa pag sagot sis. ❤ nakkapraning kasi. Hihi.