Sakit Ng Tyan

Breastfeed ang baby q.. Tpos sumasakit ang tyan nya,. Maari kayang sa panahon na sobrang lamig kasi o sa kinain q?? Maganda kayang mag formula nalang xa? Naaawa kasi tlga ako sa kanya everytime sumasakit tyan nya... Ano po magandang gatas sa 22days old baby

1 Trả lời

Wag ka pong kabahan dahin sayo nadede. Paburf mo po lagi after feeding. Kapag po my kabag massage mo lng po ang tiyan. Kung sure ka po na tiyan nga ang nasakit