baby gender

Ung aswa ko d naniniwal girl anak nmin ng pag ultrasound ako ng 5months tummy ko sabi girl daw, ung aswa ko nman sbi baka d raa un sure baka natupi lang raw itlog ng baby kaya nag mukha may pipi, kaya raw nag ultrasound girl, nakikipag pustahan pa skin boy raw pinagbuntis ko, kasi panget ko raw at ang itim kili kili at singit ko, tpos matulis pa raw ang tyan ko.. nakakainis, kaya gusto ko pa ultrasouns ulit ako 25weeks and 3days pregnant nako ngayon. Check up ko maya sa ob

23 Các câu trả lời

ayan sis nag pa ultrasound ulit ako kanina baby girl talga , talo aswa ko sa pustahan nya 😂😂 nakatiyaya pa nga ang bebe ko kaya kita pati mukha nya medyo kunyari nahiya si bebe takit face na para nkipag bulagaan haha, nahirapan picturan pipi nya kasi bigla lumilikot nku asa tyan palang mana na sa ugali papa at mga kuya nya pasaway. Pinakita ko narin sa ob ko congrats pako may princess naraw ako. NatWa pa ob ko kasi dko pa natanggal ung iba tissue dumikit s tyan ko ng nag pa ultrasound ako 😂😂 sbi nya kita ko nga ate na kaka pa ultrasound mo lang

Sa bby q 1st ultrasound bby girL mejo nghinayang asawa q kc gusto nya boy. Aq namn sobrang happie kc girl gusto q. 6months chan q nun. Then 8 months pna ultrasound ulit aq sa pag.aanakan q. Sama padin hubby q. We find out bby boy pala. Nadismaya talga aq kc umasa naq e. Tpos ung asawa q sobrang saya nya. Kc lalaki pala daw. Aq namn d nagtagal tnanggap qna na bby boy talga. Syempri anak q at 1st tym mom sabi qnga kahit anu basta malusog lng c bby. Now 6months n sya. En bby boy nga..😆

Yung hubby ko noon pinaultrasound sya sabi ng mama nya sabi babae daw sya kaya lahat daw ng gamit ng hubby ko puro pink taa nung nilabas boy pala sya. Kaya nung nagbuntis ulit mama ng hubby ko di na sya naniniwala sa ultrasound tas nung nanganak biyenan ko suhi po una pwet nung kapatid ng hubby ko. Pupuntahan daw nila sana yung pinag ultrasound nila pero lumipat na daw ng pwesto. Hahaha yun din sabi baka naipit lang ng legs nya yung itlog ng hubby ko HAHAHA

Hahaha funny! Di nya natanggap. Naku hayaan mo nga sya. Ang hirap na nga nag buntis pina bibigat nya pa hahaa sorry for that pero wala yata syang idea kung gaano kahirap pinagdadaanan natin.sasabihin pang panget ka, hindi ba pwedeng hirap lang tlga ?? Hahaha... di naman totoo ung pag patulis at pangit boy ang baby.it is a myth!!!. Kung mag advice si OB na nag ultrasound dun ka nlng mag Ultrasnd ulit.

Hahaha! Mga sabi sabi lang po yun mommy na kapag nangingitim mga kilikili, patusok ang tyan etc.. Eh lalaki ang baby. Sa iba po tumatama, pero sa iba nagkakamali din naman yung mga sabi sabi. Kaya sa ultrasound lang po talaga makikita kung anong gender ni baby. :) sa next checkup niyo naman po pwede kayo ulit magrequest kung gusto niyo talaga makasigurado pa. :)

Ako mommy first baby ko ganyan ako..as in ang pangit..dmi kong pimples..ang itim ng kilikili at ang laki ng ilong😂girl yung 1st baby ko...yung pinagbubuntis ko nmn ngaun...di nangingitim singit at kili kili..ko...its a boy na...pero..ang hagard ko padin kahit anong ayos..😅ok lng pumangit...basta alam ntin na healthy..at ok si baby sa tummy😊😇

May chance naman nga din na baby boy. Hindi pa masyado accurate ang ultrasound kasi kapag wala pang 7 months pataas. Minsan nga palpak pa din kahit 8 months na. Yung kakilala ko nakatatlong ultrasound, paiba iba ng basa. Yung last ultrasound baby boy daw 2 weeks na lang nun bago manganak, nung lumabas baby girl. 😅

Tlga sis my pag asa p pla mbgo ung gender bkit nag k mli daw? Aq kc girl n pngnay q kya gusto q sna bby boy nmn ngaun pra tama na. Kso knina pag ultrasound ulit sken nag pkita n Ng gender bby q babae n nmn kc pa burger dw.ok lng nmn n babae pero Mas gusto q tlga bby boy na.hirp din kc mag buntis tpos mgastos pa.

Wala naman basehan ang ichura ng buntis kung girl or boy. Meron buntis na maganda kahit boy dinadala ala din sa hugis ng tyan. Tanging ultrasound lang makakapagsabi pag wasto na month na nagpaultrasound. Meron iba naiiba pa gender pero kapag lalaki kita na din kagad pag may ari na eh.

Ganyan din po ako mamshie ang laki ng pinangit ko as in sobra hagard maitim lahat namaga ilong ko Pero baby girl din baby ko.. Marami nga ngssabi boy daw pero 20 to 21 weeks nagpa ultrasound ako sabi girl daw po' ayaw din nila maniwala kasi nga laki daw pinagbago ko😅