Pahelp po.

37weeks & 2days na po ang tummy ko, pero mag hapon po sumasakit ang tyan ko na parang tinutulak nya ulo papunta sa poson ko, maya maya na rin po ako ihi. Okay lang po ba yun ? Galing ako kaninang umaga sa ob ko 2cm na raw ako. Tinawagan nila ako now kinakamusta nila ako, then pag di ko na raw kaya punta lang daw ako sa kanila. Manganganak naba ako nun kahit 37week pa lang ? #advicepls #worryingmom

1 Trả lời

Yes consider na full term ang 37wks at kusa naman si baby lalabas if feel na po nya like now 2cm ka na. Pag di na kaya contact your ob po and pag nakaramdam ka na sunod sunod na interval na contraction.