Thắc mắc Moi người chỉ em với ạ

Moi người cho em hỏi,moi ngày mình vào tap trả lời 30 câu hỏi được cộng 30 điểm, mà không hiểu sao dạo này em vào moi trả lời được mấy câu xong thấy bảo đã trả lời được 30 câu rồi những câu trả lời tiếp theo không được cộng điểm nữa ạ

14 Các câu trả lời

có lẽ vì đã đc cộng điểm j đó rồi m ạ nên khi trả lời k đc nữa mà chỉ đc cộng 10 điểm truy cập hàng ngày

có thể do m được cộng điểm nè.m nên xem trong phần hồ sơ của mình.có phần điểm nè.xem được cộng ko nha m

Mom để ý xem hay ad cộng điểm game cho mom trước rồi ấy. Nên ko đc nhận thêm. Mình toàn bị v

cơ mà đôi khi em vào trả lời câu đầu tiên lại báo full điểm rồi..🤣🤣

như vậy là phải chụp hình lại liền rồi nt hỏi ad liền nha

nếu đã đc cộng điểm game thì sẽ như vậy m

mh cũng đang bị vậy nè mom 😥

nếu cộng điểm r bị zay ah

nhiều lúc mh cũng bị v nè

đôi khi mình cũng bị á m