điểm

Cho mình hỏi, hàng ngày vào app đc tặng 10₫, tương tác, trả lời câu hỏi tối đa 30₫, tổng cộng 40₫. Sao hôm qua giờ mình chỉ đc điểm tương tác, trả lời câu hỏi là 20₫ vậy các mom? 🤔

10 Các câu trả lời

Này phải hỏi ad mới được nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

4y trước

Like lâu rồi nha mom Vy

nếu dk cộng điểm game thì điểm tương tác ko đạt 30đ mom ạ

m cũng chỉ dc 30đ/ ngày là tối đa r á mom.

ngày nào mh kiểm tra cũng đều 30 ₫

4y trước

mh cũng không hiểu, cái này chắc hỏi ad mới biết m. Mh nghĩ có thể do cài đặt phần mềm thế nào đó. Cách đây 2th, Tổng điểm của mình đạt 25000₫,hôm sau thấy quay về mức 15000₫,mh nghĩ app giới hạn, nhưng giờ qua 25000₫ lại không thấy trừ. Ko hiểu tại sao luôn

ơ,tổng 30đ chứ mom

Cái này m hỏi Ad xem

4y trước

mình biết rồi mom hihi

5th trc 😂

4y trước

hí hí 😁

hihi

tt

.