Câu Trả lời Vàng và 9 mom năng động

Kỉ niệm ngày âm lịch 09/08, TAP sẽ tặng: - Tặng 999 điểm cho 1 mom có câu trả lời xuất sắc nhất trong hôm nay - Tặng 99 điểm cho 9 mom tham gia trả lời nhiều nhất Không tính dấu ., tt, qt. Câu trả lời được tính là câu trả lời nguyên vẹn, mang tính xây dựng cộng đồng. Thời gian chốt sổ và chấm điểm: 23h59p, ngày 25/09/2020

Câu Trả lời Vàng và 9 mom năng động
32 Các câu trả lời

Kết quả top 9 mom đây nha cả nhà: - Huỳnh Đặng Kim Duyên - Tiến Lăng - Thanh Tuyền - Dinh myngan - Bông U Rô - Pham Thao - Linh Như - Pa Mickey - Diễm Nguyễn

4y trước

Chúc mừng các mẹ

Câu trả lời vàng đã thuộc về mom Quy Kim với cách hữu ích giúp bé giảm sốt 38 độ ^^ Chúc mừng mom Quy Kim

4y trước

Chúc mừng mom Kim nha.mẹ giỏi quá.toàn câu trả lời vàng k à

chua khi nào dc câu tl của tuần lun lấy đâu lấy dc câu vàng đây ad

4y trước

dc cái dở văn ad ui

Muốn tham gia lắm nhưng chắc k đọ lại nỗi mấy mẹ đc.keke

Chắc không đến lượt mình rùi

thôi thì đành cố 😂

Chúc mừng Mom Quy Kim nha 🥰

4y trước

ok m phạm thảo🥳

chúc mừng các m nha

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom