bleeding

Hello mo momsh, Yung sister ko po is experiencing bleeding and ngayon po sabi po ng doctor is di padaw makita yung baby dahil sa dugo, ganon po ba talaga yun? Wala po bang gamot dun na pampakapit otlr whatever. Di ba yun makikita sa trans.v incase nakunan sha ?

2 Các câu trả lời

Wala man lang bang sinabi sa inyo ang doktor kung ano ang pwd gawin since may bleeding? Kasi ung kumare ko automatic niresetahan ng pampakapit ng OB nya.

Yun na nga po pinagtataka ko 😔