Sino po dito yung nakunan pero di na need iraspa?

2weeks na po kasi since nakunan ako. Medyo may stomach cramps and spotting to light bleeding normal po ba yun? Thankyou sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

me po 8weeks nakunan lumabas po lahat pinapainom ako gamot pero di ko ininom di rin nagparaspa kase nag patransv ako ok naman daw walang natira

Ako po nakunan na hindi na na raspa peru pabalik balik pa rin po kmi sa hospital for check up and ultrasound po para sure n walang naiwang dugo po.

4y trước

Nasa 2months din pinag take ako ng pills ng ob ko..