#advicepls

hello po. nung May 4 nag bleeding po ako, di ko po alam kng period ko na po b yun. pero ang expected due po ng period ko is may 7. nagtaka lng po ako kc di nman po yun ganun yung dugo na lumalabas sakin tuwing period ko po. tumagal po yung bleeding ng 2 at klahating araw. wala naman po kasamang clots sa dugo po. and until now po nararamdaman ko nman po yung pakiramdam ng isang buntis. nag try po ako mag PT pero negative naman po. any advice po? thank you mommies. pasintabi po sa picture po.

#advicepls
10 Các câu trả lời

Hi, regular po ba mens mo? Kase niregla din ako bago ko nalaman na buntis na ako. That was last Dec28. I believe it was my period because malakas sya and may mga clots but unusual sya like my regular period coz I normally have my period for 3-4days and the one I experienced only lasted for 2days. Found out I am almost 2mos pregnant nung fully di nako nagmens ng January. Sabi ni OB ko na yung bleeding na naexperience ko might be my implantation, di lang sya makapaniwala na malakas pero nangyayari daw talaga. If I were you po, antayin mo muna na di kna talaga magkaron before ka magPT.

2y trước

opo, case to case basis po kasi yan. some of us, di na talaga nireregla or nagkakaroon spotting. But there are some na ilang buwan nireregla bago nalaman na matagal na pala silang buntis. it's not normal to bleed while pregnant pero nangyayari talaga base na rin sa experience ko. baby dust to you po

Hi sis ganyan din ako then after nyan brownish na lumabas after milky white discharge. Nagpa checkup ako after ko mag ganyan sabi ni OB baka early pregnancy then binigyan ako vitamins. Nag PT ako kaso faintline, kaya wait ko matapos ang MAY if ever di talaga magmens papa Trans Viginal nako.

2y trước

Update moko sis pag nagpa checkup kana

Mens lang yan mi. May tinatawag na implantation bleeding at tumatagal un ng 2 to 3 days pero hindi malakas. Mahina lang sya, light brown or pinkish lang. as in mahina lang. Panty liner di pa kaya punuin kasi parang halos bahid lang sya. Pag implantation, sign un ng early pregnancy.

2y trước

Opo mi . thanks po☺️

Negative ka naman sa PT so baka regla lang yan. Meron talaga times na ganyan. Pero if gusto mo makasigurado if meron problem. Pede ka naman pumunta sa doctor. Baka me hormonal imbalance ka na hinde mo alam.

Mii, kadalasan kc same yung symptoms ng early pregnancy tsaka period, cguro po wait pa po tayo ng ilang weeks then PT ulit pra e sure kung pregnancy po ba talaga or napa early lng yung dating period mo :))

2y trước

Opo mi .. thanks po☺️

baka mens lang po yan. ganyan din po ako nung una kala ko ay mabibiyaan na kami ng baby yun pala mens lang. pray lang po dadating din yan. baka delay lang po mens nyo.

I think mens lng po yan, kahit regular ka may times na naaadvance lalo na of negats sa PT. pero try mo na din po magpacheck up sa OB para mas sure. ingat po

Pag ganyan karami regla yan sis. Ang implantation bleeding bahid lang un or konting konti lang.. Pag ganyan regla n yan.

Baka po mens na yan

same situation..