e bé minh ms sinh dc 1tuan, da bé bị khô tắm bóc như này , có sao k các mom.

Minh thi nghi la da sữa tắm lâu se hết. Có phai k ạ?

e bé minh ms sinh dc 1tuan, da bé bị khô tắm bóc như này , có sao k các mom.
58 Các câu trả lời

Bình thường, trước khi sinh, da con luôn được nước ối làm mát và dưỡng ẩm. Khi ra đời, không còn nước ối bao bọc nữa, nên da các bé đều bị khô, cộng thêm tốc độ lớn khá nhanh trong 2 tuần đầu sau sinh. Khiến da con nứt nẻ. Mom mua dầu massage baby oil về xoa đều cho con mỗi ngày. Làm vài lần, da con bắt đầu thích ứng với môi trường sẽ không còn bong tróc nữa.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

con bị lột da thôi m. bsi chỉ mình massage nhẹ nhàng bằng dầu massage trước khi tắm bé, sau khi tắm xong thì thoa lotion làm mềm da. lớp da này sẽ tự tróc ra.

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Mom lấy bông gòn thấm nước lau nhẹ nhàng cho bé nha. Từ từ sẽ hết ạ. Cháu mình lúc trước cũng vậy ạ.

Đây là da cáy ạ chi dùng dầu dừa massage kỳ mạnh cho bé nó bong lớp da đó đi là oke ạ

k sao đâu mom bé nhà mình sinh ra cũng có . nay hết rồi nè 🥰🥰chúc con khỏe đáng yêu nha

Bé nhà mình mới sinh cũng bị vậy nè, bsi bảo bôi vaseline cho con. Tắm dần sẽ hết đó mom

Từ từ là hết mom ạ... con e cũng giống v đó... tắm chịu khó cà nhẹ nhàng là hết àk

K m nha. Tắm rửa lần sẽ hết. Hồi mới sinh mình cứ nghĩ có mỗi con mình bị vậy. Kk