Em bầu 11 tuần rồi sao không thấy em bé biết cử động nhúc nhích gì nhỉ. Các mom có giống minh khong

Minh bầu 11 tuần rồi sao vẫn chưa thấy em bé biết cử động gì nhỉ. Các mom có ai giống minh không

10 Các câu trả lời

con so thì khoảng 18_20 tuần bạn có thể cảm nhận đc sự đạp máy của bé , con ra thì sớm hơn khoảng 16 tuần là bạn cảm nhận đc nhưng cũng it thôi hihi vì mình bầu 5lần hihi

11w thì chưa có cảm giác gì đâu nhé m. yên tâm nhé. nếu là con đầu thì phải để ý kỹ , như cánh bướm phẩy nhẹ v á

phải 15-16 tuần với con so mà mẹ lại béo thì khó cảm nhận .sớm hơn với con dạ và mẹ gầy

18 đến 20 tuần mới cảm nhận được, cũng tùy thành bụng dày mỏng nữa bạn

2t trước

e 14 tuần là bé đạp nhẹ nhẹ r nè

tầm 20tuan chở lên mới cảm nhận đc con đạp nha mom

Tầm 20 tuần mới cảm nhận rõ á m

Có mẹ bầu 4 tháng mới cảm nhận được

Chắc bé ngủ nhiều á hihi

.

ah Ko