Nghén nặng 3 tháng đầu

Bầu 2 tháng mà nghén khủng quá các mom ơi. Có mom nào có bí quyết giảm nghén chỉ em với ạ.😢#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với #Các_Mom_chỉ_giúp_em_với #chiasekinhnghiem #lan_dau_lam_mẹ

6 Các câu trả lời

Mum chia nhỏ bữa ăn ra ,ăn ô mai uống ngũ cốc bầu shop c yến Nhi Sđt Zalo 0973//699/582 nè thơm ngon dễ uống mà đỡ nghén mum ạ trộm vía mình nghén k ăn uống được nhiều nhưng đi khám trộm vía con vẫn lên kí đều vượt chuẩn ak

mình bầu gần 3 tháng cũng nghén dữ dội..đi s.âm.bs nói có thuốc uống đỡ nghén nhưng mình cũng chẳng mua.cứ để nghén tự nhiên vậy cho tốt các mom à

2t trước

dạ em cũng k dám uống thuốc, chỉ tìm cách điều chỉnh bữa ăn cho đỡ nghén thôi ạ.

Chia nhiều bữa nhỏ để ăn ăn những món mom thích

uống nước lọc nhiều nhé mẹ bầu.

2t trước

dạ mom ạ.

Qua 3 th sẽ đỡ hơn

Cố lên mom

2t trước

dạ trộm vía em đã đỡ nghén dần r ạ.