Các mom oi e bị mất sữa giờ cách nào gộ sữa về ạ, có viên lợi sữa nào ok không các momt

7 Các câu trả lời

M tích cực uống nhiều nước ấm uống thêm bộ lợi sữa bên chị Yến Nhi Sđt Zalo 0973//699//582. Nè E đang uống bộ cốm mumilk với ngũ cốc nóng của c ý Thấy sữa nhanh về mà đặc thơm hơn nhiều ak giờ mỗi cữ hút được 250-270ml mà sữa đặc hơn trước tháng trước con lên được 1,2kg tháng này bé vẫn tăng cân đều nên mình vẫn duy trì uống nè m thử xem

Uống nhiều nc ấm sữa ngũ cốc

uống thuốc nam nhé.mình có nhé

mom uong beone ngũ cốc xem

mình thấy hi mom ok

Sua ông thọ

.