PAGLIIT NG DEDE

Mii ask ko lang baka may katulad ko kasi nung pagtungtong ko nf 7mos biglang natigil yung paglaki ng dede ko, unlike noong naglilihi ako na lumaki siya tapos matigas. Ngayon bumalik sa dati na maliit🤦. Sinong naka experience sa inyo? Masakit ung nipple nya pero hindi na lumaki, ung 36 nung naglilihi, bumalik sa 34✌️.

1 Trả lời

Normal lang po, ibig sabihin ay stable na ang milk supply nyo. Alam na ng katawan nyo how much milk lang ang kailangan ni baby at kailangan iproduce nito, kaya wala nang breast engorgement. Especially kung nagso-solids na sya, less milk na rin ang consumption nya. But rest assured na as long as nagdedede si baby sa iyo ay hindi ka po basta mawawalan ng gatas ☺️

12mo trước

ahhh... ganun po ba. akala ko 7 month old na si baby 😅 Pasensya na po, hindi ko pala alam isasagot sa inyo 😅