nipple

Mga mommies na-experience niyo b yung biglang sumasakit nipple niyo? 20 weeks pregnant n po kasi ako, at madalas ko maranasan nangingirot ung right nipple ko pero saglit lang... Yes po medyo lumaki breast ko pero hindi ko po kasi na-experience ito nung s 1st baby ko ?

3 Các câu trả lời

Talagang iba iba na fe feel natin per pregnancy momshie. I'm at 22 weeks now mga around 19 weeks ako naka experience din ako niyan make sure yung sinusuot mong bra well supported. Nawala naman sya ngayon 22 weeks nako.

Normal yan mamsh 😊 Pero pag di mo na kaya yung pain, check with your OB na. 😊😊

Normal lng po yan