Paano tumaba habang buntis

Hello mi sobrang payat ko kase ngayong 10weeks ako healthy tips naman po pano mag weight gain:(

1 Trả lời

Hindi nyo naman po kailangan magpataba ☺️ Not necessarily yung weight nyo ang dapat nagge-gain kungdi yung fetal weight ni baby ☺️ As long as within normal naman ang fetal weight ni baby, don't worry na payat lang kayo. Also, sa first trimester, normal lang din po ang ganyang parang hindi pa buntis ang hitsura.