Pano tumaba

hello mga mommies, paano ba tumaba while pregnant? Sabi kasi ni hubby parang mas pumayat ako ngayong buntis ako.. and I get too emotional after that ? Di naman talaga ako tabain na tao kaya hirap talaga ako mag gain ng weight.. im 15weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Baka dala po ng di niyo pagkakain or ng food aversions niyo. Ako din po pumayat kasi ayaw ko mag-rice talaga pero I don't think of it as a big deal. Sa latter part ng 2nd trimester hanggang 3rd trimester kayo magg-gain ng weight mumsh, don't rush it. Try eating protein along with your regular exercise. 😊

6y trước

ganun ba un momsh :) salamat.. cge wait ko nalang ung latter part ng 2nd trimester ko.. na stress din kse ko kakaisip kung pano mag gain ng weight :(