Pumapayat

First pregnancy. Bakit kaya imbis na mag gain ako weight, pumapayat ako? I'm on my 18th week so dapat nag start na ako tumaba diba? Complete naman ako sa prenatal vits. Healthy naman si baby inside my tummy and malikot. Concerned lang ako sa pag payat ko. Meron ba dito same experience?

14 Các câu trả lời

Same. Normal weight ko is 47kg. 1st trimester naging 45kg pa. Hindi ako maselan magbuntis, di ako nagsusuka. Complete sa vitamins and milk 2x a day pa minsan. Matakaw din ako halos every 2 hours kumakain wala restrictions kahit gano kadami gusto ko cakes, ice creams, pasta, rice bsta walang pinipili😅 pero di ko din maexplain bakit. 4th month bumalik sa 47kg. 6 months naging 50kg and 7months 53kg. Sabi nman ni OB okay lang yung weight gain and healthy si baby. Normal din ang weight nya. Hindi lang talaga ako tabain. Pansin ko lang sobrang dami ko magpoops. HAHAHA. Mabilis lang talaga siguro metabolism. Gift yan momsh, sexy mommy lang tayo. Basta healthy and normal lahat ng tests nothing to worry. After manganak di na mahirapan magpapayat😊

Naging concern ko rin yan momsh. Nung first trimester, di ako masyado naggain at all. Di kasi ako makakain during that time and nagsusuka. Middle pa lang ng 2nd trimester saka ako unti unti nag gain. Now Im on my 3rd trimester, now pa lang talaga consistently 1lbs per week yung na-gain ko. Hindi ako payat to begin with pero naisip ko shempre need mag put on ng weight for baby. So far nakahabol na sa tamang weight din si baby and shempre monitor sa sarili kong weight, nasa within limits pa rin naman. Kung di ka maselan, idaan mo lang sa tamang pagkain and maternal milk. :)

From 190lbs nung nag start ako mag buntis.. now 20th week 184lbs nako.. change of diet kasi may gdm saka hypertensive. Sabi ni OB.. as long ask ok ang laki ni baby sakto sa age nya ok lang. Eat healthy foods. Wag mo habulin ang weight na nawala sau.. ok lang yan

That happened to my friend kasi matindi talaga yung morning sickness niya so she wasn’t eating well. Healthy naman baby niya. If your OB says you shouldn’t be concerned, just don’t worry, but check with the doctor to be sure.

Same here. Nung una nadagdagan ako ng 2 kilos. Pero nung nag 4 months ako upto until now na 5 months. Same kilo na lang ako. And napapansin ko na loosen skin na rin. Lumalaki yung tyan ko pero ako pumapayat 😓

According sa OB ko, need mag gain ng 1 to 2 lb ng isang pregnant woman kada week. Hindi naman ako tumakasa sa food pero naggain na ako ng 7 lbs km just 4 weeks. Normal daw since nalaki na din si baby

sobrang payat ko from 50kg to 44kg imbes na nag gain pababa ung timbang ko. nbabahala din ako kasi sabi ng ob ko kailangan ko maggain kaso wala talaga akong gana kumain. 13weeks preggy here

1st trimester normal lang po na pumayat kz walang ganang kumain and suka ng suka. Pero ung succeeding months dapat po nag gagain na po kau ng weight kz lumalaki na c baby sa tyan.

Ako din 1st trimester ko super laki ng binagsak ng katawan ko .. 7kilos .. pero after naman nun nakakabawi na ko .. kasi maselan ako sa pagkain nun .. wla ako gusto kainin ..