Positive Po ba?

Hello mi Ako Yung nag post 3 days ago regarding sa positive ovulation test, nag kakaroon pa din Kase Ako Ng discharge until now Ng egg white clear and slippery then nag ovulation test ulit Ako ngayun and Ayan lumabas sa first picture . Yung 2nd picture Yan Po ung ovulation test kit ko Nung Oct 11 kailan Po ba talaga peakcdays ko for ovulation nalilito nako

Positive Po ba?
7 Các câu trả lời

Ganyan din ginagawa ko nun.. Ovulation kit.. Once po na nag positive ka sa ovulation kit the next 5 days will be your fertile days.. Yun po yung pinaka peak ng ovulation mo.. Pwede na kayo mag do ni mister every other day sa loob ng 5 days na yun kase para rin daw po makapahinga si mister ng 1 day sa pag produce ng egg.. Ito ay base lamang sa app tracker na ginamit ko nuon at sa alam kong gamit ng ovulation kit.. I'm now 35 weeks pregnant with my rainbow baby 😊

Hangga't positive yang ovulation test kit mo,pabanat ka agad kay mister.. Although 1 day lang po ang ovulation day,meron pong tayong fertile days which is 1 week before ovulation day kase po ang sperm is kayang mabuhay sa loob natin ng 3-5 days. So sa loob ng 1 week na positive yang ovulation test kit mo,nagsisimula na magproduce katawan mo ng hormones na nagsisignal jan sa test kit na magPositive

9mo trước

faint na po OV test kit mo ibig sabihin tapos ka na mag ovulate.

ovulation discharge po daw ang egg white clear discharge pwede yun tumulong na magtravel ang sperm during s*x which is best na gumawa ng baby during ovulation day

9mo trước

hnd ka pa delay mhie

ganyan din saken pero nung nag pregnancy test ako puro positive lahat diko tuloy alam kung preggy ba or hindi

nag test ulit Ako today mi and it's positive? ano Po kaya nangyare

9mo trước

padilig lng ng padilig mhie hehehe baka sure na mapreggy ka this month saka ka nalang magpt next month since positive ka pa sa ovulation test mo

Positive po

yes