Positive Po ba?

Tanong ko lang mga mi, Positive Po ba Ang ovulation test ko? Nag test Ako Nyan 9pm Kase Nakita ko may discharge Ako na egg white, (clear stretchy) kaya nag test Ako. Positive ba?

Positive Po ba?
9 Các câu trả lời

yes positive po ovulation test niyo, and tips po pag nag do po kayo put pillow po sa may puwetan niyo po and wag mona tumayo if kaya naka angat paa sa dingding 30mins.

Ovulation test yes nag oovulate ka perfect time to conceive if you are trying to get pregnant.

9mo trước

thank you mi

positive po yan. pa check nalang po kayo sa pinaka malapit na Clinic

9mo trước

try mo nalang ulit mii pag nag delay ka this oct

basahin nyo nalang po instructions sa packaging

Yan Po ulit nag try ulit Ako around 4pm Po Yan.

meron Po ba MAKAKAPAG Sabi?

tingin mo?

positive po

9mo trước

positive po yan.. try nio po mg gamit period tracker maam.. atleast dun po ma monitor nio rin kung kelan ovulation period nio..gamit ko dati meetyou, nag iinom din ako folic acid bfore pko mabuntis prescribe din by my ob now im 6mos. preggy npo

pa sagot po

9mo trước

positive Po ba!