Ovulation test

Positive na po ba to sa Ovulation Test mga mi or dapat both dark pa? Nagulat ako kase Ito na ata darkest na line nakita ko. May mild cramps at white discharge din ako. Nagtest ako 8pm.

Ovulation test
3 Các câu trả lời

negative. dapat same silang dark kakulay nung first line

2t trước

sge mi. nagtest ulit ako kaninang 1am nagdark pa syang ng onti. dapat ba mag Do kapag peak or both dark na or after magsubside ang peak ng lH?

ulitin mo po nxtweek

2t trước

Sorry ano po ba pinagkaiba nun.?