Chia sẻ 5 dấu hiệu chuyển dạ

Mh vỡ chum thành công r cm, nhờ núp lùm ở đây xem chia sẻ, tư vấn của cm mà mh ko phải bỡ ngỡ nhìu nè. Sáng hôm đó mh đi vệ sinh thấy dịch nâu nhầy, sau đó là xuất hiện cơn gò nhưng ko đau nhìu vs lâu lâu mới đau 1 lần. Mh dự đoán chưa sinh nên nghỉ làm ở nhà theo dõi cơn gò. Đến chiều mh lại ra thêm cục nhầy. Rạng sáng hôm sau là cơn đau nhìu vs mức độ đau tăng thêm. Nhà xa bệnh viện lại sợ kẹt xe nên mh gọi ck dậy đi rạng sáng cho đỡ. Đến bv thì mh nở 2p, nằm đau lặt lìa lặt lội 2 tiếng là vỡ ối thêm 2 tiếng nữa là 7p sinh luôn á cm.

11 Các câu trả lời

Mh cũn giống mom luôn, xin tặng vía đẻ nhanh cho cm nào cần nha. Mh thì trc khi sinh 1,2 tuần bụng tuột xuống hẳn, cách mấy ngày là tiêu chảy dù chỉ ăn đồ nhà nấu và rất vệ sinh. Đêm nào cũn chuột rút 5,6 bận ngủ ko đc luôn á. Mà lúc đó ko biết, sau đọc mấy bài trên TAP mới biết mấy cái đó điều là dấu hiệu sắp sinh á cm

T sinh nhanh lắm. Cứ đau bụng là vỡ ối rồi đau quằn quại luôn. Sau đó là buồn rặn. Chắc chỉ trong vòng 2h đồng hồ là sinh rồi

Mình thì cả 2 bạn có dấu hiệu chuyển dạ nhưng không đau. Chỉ có cảm giác buồn đi vs thôi.

Mình đau lâm râm từ hum sáng 11+ ra huyết mà tới sáng 13 mới vỡ ối và đẻ

e đau quằn quại 50p là vào phòng sinh luôn nè

Xin vía đẻ nhanh của Mom nha ❤

xin vía đẻ nhanh của mon nha

chúc mừng m nha..❤

Chúc mom sức khỏe

chúc mừng mom nè