Thai 40 tuần ra dịch màu nâu mà ko có cơn gò?

Bé cọp nhà mh 40w r mà còn chưa chịu ra, tuần trc khám bsi kêu theo dõi thêm tuần xem s chứ các chỉ số đều ổn. Hqa đi vệ sinh mh có ra ít dich nhầy màu nâu, tìm hỉu thì thấy là dấu hịu sắp sinh nhưng s mh ko thấy cơn gò gì hết. Có mẹ nào cũn 40w mới sinh như mh ko, cho mh chút kinh nghiệm vs ạ #xintuvancacmom

2 Các câu trả lời

Nếu bung nút nhầy mà chưa có cơn gò thì có thể mom phải chờ thêm một vài ngày nữa mới sinh. Bay h, ngoài việc theo dõi các dấu hiệu sinh, mom cần nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, lưu ý theo dõi, đếm thai máy mỗi ngày, tăng cường ăn các thực phẩm giúp mẹ chuyển dạ dễ dàng hơn. Mỗi tối đi bộ vài vòng vs ck để tâm lý thoải mái hơn mà các cơ dễ giãn nở nhanh nè

đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày xem sao m, ăn chè mè đen, ăn dứa, uống nước ép dứa nè..