Các mom có hay đọc truyện cho trẻ sơ sinh ko ạ?

Mh may mắn vì từ nhỏ đã đc mẹ luyện cho thói quen đọc sách qa những cuốn truyện cổ tích Việt Nam hay Nước ngoài đến bây h mh vẫn giữ đc thói qen này qa những cuốn sách truyền cảm hứng mỗi khi có tg. Vì thế mh muốn rèn cho bé nhà mh hay từ lúc nhỏ vừa giúp bé phát triển trí não vừa có sở thích đọc sách về sau. Nhờ các mom chia sẻ giúp mh những mẫu truyện cho bé sơ sinh vs ạ

Các mom có hay đọc truyện cho trẻ sơ sinh ko ạ?
14 Các câu trả lời

giống nhà e nè, nhưng e k đảm nhận việc này mà là ox dành phần đọc truyện cho con mỗi tối :)) hồi bầu e cũng hay cho bé nghe nhạc cả đọc truyện nên lúc sinh cũng thành thói quen, mà k cứ phải truyện dài đâu, nói những câu âu yếm, ythuong hàng ngày cũng tốt á mom, lớn dần thì e mua cả sách vải, truyện ehon, tải app sách trên đt, từ lúc 1 tuổi đến jo tối nào cũng có tiết mục đọc truyện trc khi ngủ, đủ thể loại mà có hôm e thấy ông kể chuyện bịa theo tưởng tượng của 2 ba con nữa, vừa vui vừa dạy nọ kia dc

Mom có thể tiếp tục làm theo cách của mẹ mom vs những câu chuyện cổ tích trong và ngoài nước. Bây giờ có những quyển 365 truyện kể trc lúc đi ngủ gồm những mẫu truyện ngắn, hay mua từng cuốn theo những câu chuyện khác nhau sẽ có nhìu hình ảnh, màu sắc bắt mắt hơn. Hoặc những mẫu truyện edon của Nhật đang đc các mẹ ưu chuộng giúp con lơn lên tự tin, vui vẻ và thông minh.

truyện cổ tích Việt Nam tuyển chọn. mua 1 quyển này là đọc hết tuổi thơ con luôn m

con t nó kg hợp tác. đầu bù tóc rối riết mấy quyển truyện gối đầu nằm😓

có nhiều tuyển tập truyện dành cho trẻ đó mom, mom tìm trên mạng nhiều lắm

chăm đọc cho bé nghe dần bé sẽ quen và thích nghe m ạ

m mua luôn quyển truyện cổ tích VN tuyển chọn nha..

mom đọc truyện cổ tích cho bé nghe nè

đọc truyện cổ tích bé mk khá thích

m đọc truyện cổ tích cho bé nghe nè