Ngứa ở tuần 23

E 23 tuần rồi bị ngứa ở ngực. Ngứa e k chịu đc gãi trầy da luôn. Có sao k mấy chị #cho_em_xin_ý_kiến_ạ

7 Các câu trả lời

tấm nước nóng với rượu đi chị em cũng bị ngứa hết người nè tấm rượn nó dở ngày nào cũng tấm hết á

k gãi thì ngứa khó chịu,gãi thì sau sinh cai sữa là cái ngực rạn ,nhăn nheo còn hơn cụ già🥲

sinh xong bị rạn phần ngực , giờ mua chống rạn da bôi thử xem sau có đỡ k

e ngứa toàn thân luôn e vừa mua xà bông thảo mộc tắm giảm ngứa hẳng luon

K nên gãi nhiều nha m. Mom chăm thay áo ngực, tắm sạch sẽ, lau đầu ti nhé

Chắc ngực lớn ra da căng nên ngứa.sanh xong sợ bị nứt da phần ngực

k sao ạ nhưng càng gãi càng ngứa đó