Bầu 3 tháng cuối

Cho em hỏi có mom nào bầu 3 tháng cuối bị ra địch màu xanh vàng có mùi hơi tanh với ngứa không ạ? Có mom nào biết cách Cho hết khoan em đi khám ở bvien bsi Cho đi vệ sinh â.đ rồi nhưng không hết #_cho_em_ý_kiến_với_ạ

13 Các câu trả lời

Chắc bị viêm rồi. C đi khám bs tư lấy thuốc uống với đặt đi.với đổi nước rửa phụ khoa thử xem Hồi e bầu bị viêm ngứa thường xuyên luôn á

2t trước

Dạ em khám tại bv luôn í mà không có cho thuốc hay gì hết

Mom lấy lá trầu đun xông r rửa xem đỡ k nhé. Bầu nên hạn chế thuốc thang đó ạ, m chăm thay quần nhỏ, vệ sinh sạch bằng dung dịch vệ sinh là đc

Fluomizin mom thử đặt viên này nè. Mỗi tối 1v đặt 6 tối. Bữa e cũng rứa đặt đỡ lắm mom. Này bsi chỉ định ạ nênn mom yên tâm nha

mk chỉ hơi ngứa thôi.nhung mk ra ít màu xanh vàng lắm.nhu kiểu dạng nước ý k phải dịch k hiểu bị sao hay do mk đặt thuốc nữa

2t trước

k pít có sao k nữa

ngứa chắc là bị nấm, mình đi khám tư bs cho đặt thuốc là hết nhưng có thể tái đi tái lại. nói chung chữa sớm nha mom

Mình 33 tuần 4 ngày bị ra dịch đi khám thai thử ối bác sĩ bảo rỉ ối phải nằm viện đó mom

mom nấu nước lá trầu với chè đặc mà rửa hoặc có lá lội thì nấu rửa ít hôm là hết á

tắm thường xuyên 2 lần. thay đồ nè. rửa nx lá chè á. đở lắm m. ko tắm ngâm nc lá chè

3t trước

em tắm 3 4 lần luôn nhưng mà vẫn bị ạ nhất là về buổi tối ngứa không chịu được luôn

bác sĩ có tư vấn đặt thuốc k mom, có thuốc đặt cho bà bầu đấy

3t trước

Dạ hông mom, em đi khám bsi chỉ cho đi vs â.đ rồi thôi à

Xài thử nước rửa dạ thảo liên xem.bị viêm xài hay lắm