about gender

Mga what weeks makikita sa ultra sound ang gender? 15 weeks makikita na kaya?

44 Các câu trả lời

Depends pa rin po sa position ni baby, mapa-boy or girl. Sabi kasi ng iba, mas maaga makikita if boy. Sa case ko, 28 weeks na no'ng pinakita ng baby ko gender niya at boy siya. Hehe.

. 17weeks dipa nkita gender ni baby,.. need klang pa ultrasound agad para malaman safe si baby.. spotting kse ako sna dinako maging maselan.

Di pa po makikita sa 15 weeks. Depende pa rin sa gender po. Kasi ako nun ay 18 weeks tapos lalaki. Pero kng babae yan, mas maselan makita po

Depende po sa posisyon ni baby, nung scheduled check up ko at 17weeks kita na sa utz yung kay bb noon e, kita agad ang lawit 😂

. Sa ultrasound kupo 18weeks 3days daw, pero dipa kita gender ni baby.. pero base sa last mens ko 17weeks 3days nko

12 weeks pregnant po ako pero nagpakita na po ng gender c baby transV po ginawa sa akin ng ob ko ❤prob.👧💓💓💓

4y trước

Diba mommy 12 weeks kita na daw gender. Sana all

Mas accurate kapag 28 weeks pataas mas buong buo na yung ari ng baby. Wala ka pa makikita sa 15weeks.

Mas mganda sis kung magppa ultrasound ka nsa 25 weeks na para sure na mkkita talga gender ni baby mo

6 months sis pero depende kung naka harap at naka bukaka si baby makikita agad

Aq po 18weeks kzo d pa nakita ng doctor. Depende po ara sa position ni baby.