about gender

Mga what weeks makikita sa ultra sound ang gender? 15 weeks makikita na kaya?

44 Các câu trả lời

hindi pa . sken 15weeks na ku nung nagpaultrasound hindi pa nakita gender .

Too early pa po ang 15 weeks. Nagpa ultrasoud ako ng 17weeks ndi pa kita ee

20 weeks peru depende sa position ni baby at kung gusto nya na mag pa kita.

Mas sure kung 6months ka na mas accurate ang gender pag 6months preggy.

ako po 23 weeks n d prin nkikita gender ni baby,,nkatagilid kc sya ehh

19 weeks nakapag ultra na ako and nalaman ko na din gender ni baby

Sa 16 weeks daw po momshie. Pero mas sure sula at 24 weeks.. 😊

20 weeks above. Pero sakin, 18 weeks nalaman na agad kasi Boy.

musch better sis, mag 5-6 months ka.magpaultrasound para sure