Gender reveal

Hello po mga ka mommy. Ilang weeks po kaya ang pwede or mababasa ng ultra sound kung makikita na namain gender ni bby?

16 Các câu trả lời

sa ate ko, momshie nakita gender ng baby nia 4 mos palang, then yung akin nag decide ako mag gender reveal.. mga 5 months na nakita naman po agad 🥰 it depends kung magpapakita agad ng gender si baby mo po or kung makikita agad ng Ob 🥰

sakin saktong 5 mos kasi excited haha tapos nagparequest ob ko ng utz nung 6 mos ako pinachineck ulit namin para sure hahah buti maganda pwesto ni bby kaya kitang kita siya lagi

21 weeks ako nagpa ultrasound, kaya lang malikot si baby kaya sabi 70% probability, nagpaulit ako nang 26 weeks tas don na 100% sure.

5months kitang kita na. pero kung boy madalas mas maaga sa 5months knows n gender

5 or 6 months mi para sure kita na po yan . kasi saken 4 months lang kita na 😊

ako po kanina saktong 19w kitang kita na daw sabi ni ob kahit suhi sya.

Saw mine at 19weeks. Dpende daw kay baby if papakita na sya e.

5 or 6 months makikita na yan bsta nakaayos position ni baby

Sakin 20 weeks nakita na kasabay ng CAS ultrasound

ako momsh dati 16 weeks nakita na po ni ob