5weeks and 3days

mga sis pwede na po ba magpaultrasound 5weeks and 3 days preggy po

5weeks and 3days
18 Các câu trả lời

Its too early pa po.. Pero try mo kc mga nababasa ko dto 5-7weeks SAC palang din ang kita baka mag worried ka kung d pa mkita heartbeat ng baby.. Ganyan din kc sakin 6weeks and 2 days sac lng nkita pinabalik aq after 2 weeks.. Pero pinainom aq ng oampakapit at totally bed rest.. Ngaun i am now 24 weeks pregnant with a healthy active baby boy..

usually po nagaadvise ang OB mag trans V pag 8weeks na. minsan kasi pag too early hindi pa nakikita heart beat ni baby so ipapaulit lang din nila yung trans V after ilang weeks. 😊 pero pwede ka naman na magpacheck up kay OB as early as possible para mabigyan ka ng vitamins siya na mag sched sayo kelan ka papa trans V.

Pwede naman na magpa transvaginal ultrasound mommy pero it's better to wait pag 7 weeks onwards ka ng pregnant. Most of the time kasi sac pa lang ang nakikita sa ganyang week, so may tendency na marirepeat utz ka para maconfirm kung nabuo ba si baby. Congratulations on your pregnancy! 💛

Pwede naman po kung ob mo mismo mang hingi ng scan. Usually kasi 8 weeks para may heartbeat na. Ako naman 12 weeks nagpa tvs kasi late na ko nakapagpa check up

Kapag 8 to 10 na mommy makikita yan, kahit sakin ngayon wala pa hearthbeat sack pa lang nakita 7weeks and 3days Wala pa din. Kahapon lng ako nagpa TVS

msyado pa pong maaga mamsh. 8 weeks po ang advise ng dr pra makita ung heartbeat po. Baka masayang lang po, dahil minsan di pa po showy si baby.

pede naman po kaso hindi pa po ata makikita heartbeat nian 1month pa lang po kase yan wait nio na lang po mga 2months 😊😉

4y trước

wc sis ☺

6 weeks pwede na.. Transv ultrasound.. Pati heartbeat 💓 Like sakin po. 💘😍

Sac palang at yolk sac palang mkkta sis kasi 5 weeks and 5 days ako nun eh

opo. ako nag pa transV 5weeks palang and kita na agad si baby with heartbeat :)

4y trước

ok sis, salamt sis