3days nagtatae po 5weeks preggy.pahelp naman mga momsh.ano po pwede kng gawin para mawala na pagttae

5weeks preggy nagtatae.pahelp po

2 Các câu trả lời

inform your OB. then try to eat banana o apple at drink lots of water dshil bka madehydrate ka

2y trước

buti naman po nawala na ung pagtatae nyu po. sakin pagaling na din po sya kc kinakain kona ng apple and baba po gaya ng mga nag bigay sakin ng advise po dito.salamat po sa lahat.

consult ka po kayo OB and kaen saging and inom like zesto apple or pocari sweat

2y trước

maraming salamat po momsh. gawin ko po yan