normal lang po ba

hi mga sis normal lang po ba ganto lang kalaki pag nakahiga parang wala lang 11 weeks and 5 days tapos minsan parang may kidlat sa may puson ko tapos bigla naman din po nawawala plsss po sana matulungan niopo ako #1stimemom #pregnancy #firstbaby

normal lang po ba
25 Các câu trả lời

normal 🤗 yung biglang kidlat feeling sa puson better inform your DR/OB. Sila kasi makakasagot sayo if normal lang yan. In my case nung naka feel ako ng ganun pinag bedrest ako ng ob ko at pinainum ng pampakapit kasi possible sign of preterm labor or contractions

Hi mommy, i think normal naman po yan. I'm 12 weeks preggy pero parang ganyan din nagpapalaki lang yung taba ng bilbil ko. 😁 the kidlat feeling is ok lang din ganon din po ako pero much better nga po kung magconsult sa OB iba iba din kasi tayo ng case eh. God bless to your baby.

3y trước

ok naman napo sissy nawala napo ung pagkirotkirot

8w & 4days base on lmp. Di pa naka pag pa ultz kung accurate yung weeks nya. Sorry sa mga kamot ko. Pang 4th baby ko na. Kaso nakunan ako last june2020.. This angel is my rainbow baby. 🌈😍

Ako 13weeks preg at 1sttime mom.. Mas feel ko kapag nakahiga ako kesa nakatayo.. Parang bilbil lang kasi akin pero pag nakahiga dun ko na talaga ramdam na lumalaki na tyan ko hehe..

Yes normal lang yan mommy. Yung prang umbok lang sya. Magstart lumaki ang tummy mga around 20 weeks. Ganun kasi sa akin. Yung pang 16 weeks kasi eh parang busog lang na may bilbil.

I experienced that before mommy... normal lng po yan lalo na kpag weeks pa lng nman... 😊 Pero pag months na.... un tlaga....hehehe my bump n tlaga😊

yes po normal lang po yan ganyang baby bump po lalo po at nakahiga po kayo pero pag nakatayo po kayo or side view makikita po yung bump niyo.

kasi sis kpag nkatyo or nkaupo ka,,ksma hilibil,,kya mukhang malki,,pg nkahiga,,mkikita mo kng gaano n tlga klaki or kaliit tummy m

11 weeks and 4 days naman ako Sis. Di pa din gaanong malaki ang baby bump, parang busog lang kc medyo chubby ako. 😊

sakin po nahalata Lang po na malaki SI baby sa tiyan ko kahit nakahiga kitangkita Ang bbukol mga 7 months na. po