normal lang po ba

hi mga sis normal lang po ba ganto lang kalaki pag nakahiga parang wala lang 11 weeks and 5 days tapos minsan parang may kidlat sa may puson ko tapos bigla naman din po nawawala plsss po sana matulungan niopo ako #1stimemom #pregnancy #firstbaby

normal lang po ba
25 Các câu trả lời

normal lang yan mommy ako nga 5 months na hindi pa din halata unless hihiga ako. pacheck ka sa ob for vitamins.

.as long po na ok si baby wala problema skn po 6mons na pero bump palang ang meron skn parang 3mons lng.

same tayo mamsh 11 weeks na din ako pru wala pang baby bump mjo nawoworry din ako...

yes normal lng yn mommy ...maliit p. bb kc ..bglang lalaki yan kpg 6 months na

normal po maliit pa po yan mga 5 months pa po ung bump kung first pregnancy

malaki pa nga po yang sayo eh sakin 6months and 2days ganan lang kalaki ..

6 months na ko pero ganyan lang din kalaki tyan ko pag nakahiga😅

yung kidlat siguro mommy sinok ho siguro ni baby yun.😊 not sure

Ok lang po yan mommy, sakin puro bilbil hahaha

nakahiga ka eh, magflat tlga tyan mo timang

3y trước

kaya ngapo sis ehh minsan parang ayaw kunalang magtanung kase ung mga nagcocoment masama papo ang ssbhn kaya ngapo ako natanung eh bagu lang po ako 😭😭😭