11 weeks pregnant mild cramps

Hi mga moshiiee. Normal po ba mag karoon ng mild cramps? Yung tipong parang bigla kang tinusok ng karayom tapos mawawala din. Minsan naman parang kurot. Halos nawawala dn agad. Most of the time ngyayare pag nakahiga na ko at nakalapad likod ko. 🤔🤔

7 Các câu trả lời

yes po. according to my OB. dahil sa naiistretch na po Yung lower part natin, lumalaki na rin Yung uterus bec of the baby.

normal mi as long as discomfort lang at nawawala agad. hindi yung parang severe cramps

Opo basta wag sobraaaa

same ganyan din ako

same

same po

same.