asking

Mga sis, kinakabahan na kc ako. Due date ko is july 22, 2019 and tommorrow npo yun. Ang kaso, wala pko ganu nararamdaman na mga symptoms ng pag lalabor. Ano po ba dpat kong gawin? 2nd baby ko npo to. Sa 1st baby ko kc di ako inabot ng due. Then dto parang lalagpas pko, kinakabahan ako kc bka mapupu na sya sa tummy ko ?

14 Các câu trả lời

tagtag sis. working ako 36 weeks nako nung nag leave ako sa work. lage ako backride sa motor tsaka walking every morning. 38 weeks nung uminum nako nung prime rose tpos nag-i squat na din ako tpos pineapple juice meryenda ko lage pero waley kaya ayun induced labor nlang kesa umabot sa due date ko delikado na daw yon kse nga baka mapupu na c baby sa loob and makaen nya.

Drink pineapple juice ung hndi sweetened with calamansi, ramihan mo ung calamansi mommy , tapos tagtagin mo sarili mo sis if may hagdan kayo akyat baba ka.. pag labor kna magbaon ka ng somethning sweet , continue drinking pineapple juice.. goodluck mommy

5y trước

Pra active dn si bb mas mppdali pglabas bb sis. Advce po ng ob hehe

ask your OB delikado ma overdue baka mapupu na c baby sa loob at makaen, ako di nako pnaabot ng 40weeks 39weeks 1day 4cm nako non pero wala din akong nraramdaman na kht ano induced labor na gnawa sken para manganak ako that day. Sinaksakan ako pampahilab

5y trước

Nglalakad lakad po ako tuwing umaga at hapon po.

Due date is a guide lang sis. Hindi ka sakto dyan manganganak [usually]. May nauuna, may nalelate. So long as ok pa si baby sa tyan mo nothing to worry. Lalabas yan sa oras nya. But much better to consult your OB.

As long ok pa yung amniotic fluid mo, pwede ka pong e induce na. Ask your OB pra sure ka po. Do deep squatting po, walking and breathing. Kain ka po ng pineapple...

Pwede nmn po n late ng ilang days sa due date Sis pero pg more than a week na un ang dapt pumunta ka n sa Ob gyne mo.

pag ok naman po yung amniotic fluid, mababa na si baby mo at kahit pano naka open na cervix, pwede ka na po induced.

Ako po july 25 nman edd, mag coconsult na ako sa ob nakakatakot ma overdue..:( good. Luck mommy. Pray lang tayo

Same here. Huhu. 2 cm palang ako. Wala pang contractions. Tsaka 40 wks na din ako. Hays.

tanong ka na po kay ob pero alam ko pwese ka manganak 2weeks after ng due mo