asking

Symptoms ba na malapit na manganak yung lagi naninigas tummy ko? tapos para kong mapupupu pero hindi nman. due ko npo kc bukas, takot ako lumagpas sa due kc bka dw makakain ng pupu si baby, eh antakaw ko pa nman. ?

7 Các câu trả lời

Kapag po sobrang sakitng bandang puson nyo ung tipong di kayo makalakad o makapagsalita sa sakit at napapangiwi kayo at madalas na paninigas ng tyan at feeling natatae, may vaginal discharge like color pink, red malapit na po kayong manganak oras na lang po bibilangin

Kung due nyo na po bukas ay pumunta na kayo sa hospital para magpacheck up dahil masama lumagpas sa due date

Due date ko na pero no signs parin ako ng labor kaya kesa mag over due ay pumunta nako hospital

Same tyo mamsh,due ko na din bukas,pinapapunta ako ng ob for check up

Ganyan din po mga sintomas ko noon

Pacheck up ka na sa ob mo sis

Pacheck up ka na po sa ob