upset...

mga mommy pa help naman ako.. i know normal lng na pa bago bago yung due date pero kasi ngaung pang 3rd ultrasound ko po.. mas lalong napaaga 1st ultra.. August 6 due date ko which is accurate sya sa LMP ko then 2nd ultra ko naman nag july 27 due ko pero ngaung last nag July 18 sya kinakabahan ako hnd ba kaya ma pre mature baby ko if lumabas sya ng july 18? :( kc kng babase sa 1st ultrasound na trans v 36 weeks and 2days plng ngaun tummy ko.. salamat po sa mkakasagot 😢

1 Trả lời

Ganyan din ako mommy ..bale 2 due dates na lumagpas pero no sign of labor pain naman ..ang ending lmp ko susundin para sa safety ni baby 😊 btw.. 40 weeks and 5 days no pain and sign pa din ako until now ..relax ka lang mommy 😊

4y trước

Anung mga nrrmdaman nyo na mommy ftm ako e 36 weeks nren ako share nmn po