Duphaston Dosage

Hello mga Sis Good Day, pinag take din ba kayo ng OB nyo ng Duphaston? Ilang beses kayo nag te take sa isang araw? Salamat mga sis. Super appreciate your reply.

126 Các câu trả lời

Ako may history NG miscarriage Kaya 1week dupasthon, kahit Wala akong bleeding. Incase mag karoon Take daw ako 3xa day. Or pag feeling ko mapapagod ako sa byahe

Yes sis, simula pa nung preggy ako. 15 weeks na ako ngayon. Nung nasa 9 weeks ako 3x a day with duvadilan 3x a day din pero ngayon parehong 2x a day nalang.

Maselan pag bubuntis ko dahil may spotting ako nun. frist tri 3x a day dup ko hanggang sa nabawasan ng nabawasan. 3rd tri pinastop na kase wala ng bleeding

3x a day for 2 weeks.. tapos sumakit tyan ko pina.inom ulit ako 2x a day for 10days.. meron kasi akong history of miscarriage last year.

Ako nung 1st week of preggy.wala nmn nkita na dugo or dscharge .pro sumaskit lng puson ko.kaya bngyan ako ng Ob ko for 2weeks lng tas bed rest.

Once a day lng akin sis kc wala nmn ako bleeding precaution lng coz I had miscarriage sa 2st pregnancy mo then after 6 months naging preggy ulit.

6y trước

Wow congratulations Sis, bilis din nasundan si Baby mo. Take care ha.

2x a day from 5th week to 7th week pero nung nalaman na may subchorionic hemorrhage at 7th week, 3x a day up to matapos ang 1st tri..

Sino dito nagspotting ng sobrang lakas, higit 1 week na ? Posible po bang makunan ako? 1st baby ko 2 months na po . Thank you

5y trước

pacheck up nq po kayo dapat kung halos 1 week na

Ako sis 3x a day for 15 days together with duvadillan 3x a day din for 1 month naman nung mga 7-9weeks palang yung tummy ko

3x a day for 7 days ako nung 1st trim due to subchorionic hemorhage and nung 35weeks ako dahil sa preterm labor.