Duphaston Dosage

Hello mga Sis Good Day, pinag take din ba kayo ng OB nyo ng Duphaston? Ilang beses kayo nag te take sa isang araw? Salamat mga sis. Super appreciate your reply.

126 Các câu trả lời

Yes kasi may nakitang hemmorage after ko magpa TVS kaya pina inom ako ng Duphaston 2x a day for 2weeks

6y trước

Thanks Sis, ako kasi 3 times pina te take. Nagka mild cramps kasi ako.

2x a day for 7 days kaso 2x lng ako nakainom nagbedrest nlng ako. Awa ng diyos d naman na ako nagbbleeding

saken po 3 x a day for two weeks.. may nkita po kc na subchorionic hemorrhage sa ultrasound ko..

6y trước

same case pla tau sis.. ang hirap mnsan nkkpanghina ng loob

Ako po 3x a day kc ngbbleeding ako good for 2weeks.hopefully all is well pgblik ko aftr 2 wks.. Godblesss us

6y trước

Thank you Sis. Mag bed rest ka din po muna at wag masyado magpapagod. Amen Sis God Bless Us and our Babies.

2x aday mula nung 1month p lng ako kc my spotting ako..going 3months n tummy k umiinom p dn ako

3 x a day for 3months po ako pinatake ni OB.. Depende din po sa need nga case nyo at sa OB nyo po..

hi sis! ako twice a day for a month now kasi i had a miscarriage and nasundan agad after a month

6y trước

Salamat Sis. Nice to meet you here. ☺️

Pra san ung duphaston? Ndi pa kc aku nkakapag pacheck up.. Mag 3 months na ung tyan ku.

5y trước

pampakapit po yun..

ako 3x a day wala nman ako bledding pero may nakita kasi namumuo sa loob kung san si baby

Ako po binigyan kasi po nung 6 weeks ako may brownish discharge ako. 7 days po 3x a day.